Công đoàn Ban quản lý vịnh quan tâm đời sống CNVC - LĐ

Thứ sáu - 13/01/2017 05:37
BCH Công Đoàn đã triển khai tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu năm 2015 và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lồng ghép tuyên truyền ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
Công tác đoàn

Công tác đoàn

Công đoàn Ban quản lý vịnh  được thành lập từ tháng 6/2012, hoạt động theo Quy chế số 01 ngày 9/7/2012 của BCH Công Đoàn  khóa I, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Trong nửa đầu nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của cấp ủy Đảng, sự lãnh đạo, hướng dẫn của cơ quan LĐLĐ huyện Cát Hải, sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp chính quyền cơ sở, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức Công Đoàn  liên kết, khối Công Đoàn sự nghiệp sản xuất kinh doanh cùng với sự đoàn kết, chỉ đạo sát sao của tập thể BCH và đặc biệt là những cố gắng, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, đoàn viên trong toàn đơn vị.  Hoạt động công đoàn của Ban quản lý vịnh Cát Bà đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của đơn vị và địa phương trong những năm qua.

Tháng 9/2015, BCH Công Đoàn  đơn vị có sự thay đổi về nhân sự do đồng chí  Chủ tịch Công Đoàn chuyển công tác. Để hoạt động của Công Đoàn không bị gián đoạn và ổn định tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên, BCH Công Đoàn  mới được kiện toàn đồng thời tiếp tục triển khai các hoạt động theo Nghị quyết và Kế hoạch đã đề ra. Cụ thể ngay sau đó, BCH đã triển khai tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu năm 2015 theo Công văn số 157 ngày 10/9/2015; Hướng dẫn số số 72 ngày 17/9/2015 của LĐLĐ huyện v/v tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lồng ghép tuyên truyền ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

* Kết quả hoạt động vui Tết trung thu:

- Tuyên truyền, phổ biến cho các em Công ước quốc tế về quyền trẻ em, Luật và các quy định của nhà nước về bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Định hướng cho các em tham gia vào hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích, giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em bước vào năm học mới.
- Tặng quà cho 40 cháu là con cán bộ, đoàn viên. Mỗi suất quà trị giá 100.000đ
- Tổ chức các trò chơi, tham gia phần đố vui, biểu diễn văn nghệ có tặng quà cho 10 cháu tham gia.
- Trợ cấp cho 6 trường hợp là con của đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, khuyết tật bẩm sinh. Mỗi suất trợ cấp giá trị 200.000đ

     


     


* Kết quả hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 85 năm ngày thành lập Hội LHPNVN và lồng ghép tuyên truyền ngày pháp luật nước CHXHCNVN:

- Tổ chức buổi lễ trang trọng và ý nghĩa, ôn lại lịch sử truyền thống Phụ nữ Việt Nam, 85 năm hình thành và phát triển của Hội LHPNVN qua từng thời kỳ.
Tổ chức tặng quà cho 12 nữ đoàn viên CĐ
-Tổ chức phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi chủ đề ngày Phụ nữ Việt nam có thưởng quà: Có 7 nữ đoàn viên tham gia trả lời và nhận quà.
- Biểu dương, khen thưởng 1 đoàn viên nữ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Nữ CNVCLĐ giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2012 – 2015.
- Tuyên truyền ngày Pháp luật nước CHXHCNVN thông qua chuyên đề “Pháp luật lao động”. Có nhiều câu hỏi đã được BCH CĐ, thủ trưởng đơn vị trao đổi, trả lời để làm rõ hơn, sâu hơn quyền lợi, chế độ liên quan trực tiếp đến người lao động

     


     


     

Tác giả bài viết: BQL Vịnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Bình luận hoặc đặt câu hỏi của bạn


Copyright 2010 - 2017 © Bản quyền thuộc Ban quản lý các Vịnh thuộc quần đảo Cát Bà
Đơn vị chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Cát Hải
Cơ quan thực hiện: Ban quản lý các Vịnh thuộc quần đảo Cát Bà
Chịu trách nhiệm nội dung:
- Ông Nguyễn Công Hòa - Giám đốc Ban quản lý các Vịnh thuộc quần đảo Cát Bà.
- Bà Nguyễn Thùy Liên - Phó giám đốc Ban quản lý các Vịnh thuộc quần đảo Cát Bà.
Địa chỉ:Số 104 - Đường Núi Ngọc - Thị trấn Cát Bà - huyện Cát Hải - TP Hải Phòng.
Điện thoại : tải xuống 0313.688.939;  Website: http://catbabay.com.vn; Email: [email protected]
Đang truy cập: 2 Hôm nay: 389 Tháng hiện tại: 9,854 Tổng lượt truy cập: 1,969,236
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây